TÂY NINH 's english materials for learners

good
 
IndexIndex  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 STRESS PATTERN

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 286
Join date : 15/02/2012

Bài gửiTiêu đề: STRESS PATTERN    Sun Jun 17, 2012 2:28 pm

STRESS

TEST 1 :
1. A. authority B. disadvantage C. photographer D. relationship
2. A. combination B. satisfaction C. transportation D. necessary
3. A. hockey B. involve C. review D. select
4. A. defensive B. spectator C. technician D. wonderful
5. A. eleven B. example C. origin D. synthetic
6. A. exhaust B. expect C. extra D. except
7. A. discharge B. honey C. decide D. appoint
8. A. captain B. belong C. respect D. avoid
9. A. evaluate B. favorable C. convenient D. relationship
10. A. signature B. scholarship C. terminal D. transaction
11. A. approve B. foreign C. master D. woman
12. A. because B. bedside C. behind D. between
13. A. language B. nation C. private D. themselves
14. A. address B. approach C. other D. respect
15. A. belong B. involve C. people D. enjoy
16. A. postpone B. purpose C. postcard D. product
17. A. necessary B. comfortable C. secretary D. accomplished
18. A. suggest B. report C. profit D. career
19. A. attend B. public C. damage D. practice
20. A. geography B. memory C. computer D. commercial

TEST 2 :
1. A. enterprise B. prevention C. fertilize D. implement
2. A. accompany B. comfortable C. interview D. dynamism
3. A. effectiveness B. satisfaction C. accountancy D. appropriate
4. A. secure B. oblige C. cacant D. equip
5. A. representative B. characteristic C. technological D. punctuality
6. A. apply B. persuade C. reduce D. offer
7. A. preservative B. congratulate C. preferential D. development
8. A. president B. physicist C. inventor D. property
9. A. economy B. unemployment C. communicate D. particular
10. A. recommend B. volunteer C. understand D. potential
11. A. community B. particular C. mathematics D. authority
12. A. decision B. refusal C. politics D. possession
13. A. receive B. process C. factor D. proper
14. A. understand B. engineer C. comprehend D. religion
15. A. forecast B. attract C. suppose D. prefer
16. A. considerate B. photographer C. community D. circumstance
17. A. apply B. anthem C. appear D. attend
18. A. scenery B. festival C. atmosphere D. location
19. A. prevent B. recent C. receive D. remote
20. A. opposite B. geography C. geometry D. endanger
21. A. equality B. difficulty C. simplicity D. discovery
22. A. tenant B. common C. rubbish D. machine
23. A. animal B. bacteria C. habitat D. pyramid
24. A. writer B. teacher C. builder D. career
25. A. company B. atmosphere C. customer D. employment
26. A. study B. reply C. apply D. rely
27. A. teacher B. money C. return D. ruler
28. A. calculator B. language C. comprehend D. institute
29. A. challenge B. counter C. guardian D. explain
30. A. astonished B. obstacle C. disposal D. apparent
31. A. advertiser B. history C. difficulty D. adventurous
32. A. alternative B. impetus C. ancestry D. dividend
33. A. advance B. ancient C. cancer D. annual
34. A. theory B. tragedy C. invent D. government
35. A. inspire B. wealthy C. protect D. extinct
36. A. simplicity B. pollution C. electricity D. activity
37. A. mathematics B. statistics C. academy D. mechanic
38. A. cinematographer B. arithmetics C. physician D. laboratory
39. A. democracy B. committee C. proficiency D. television
40. A. submarine B. cheerio C. balloon D. understand
41. A. contemporary B. geometry C. trigonometry D. succession
42. A. guarantee B. expenditure C. complicate D. wholesaler
43. A. foundation B. recognise C. potential D. excursion
44. A. habour B. mature C. enable D. container
45. A. measure B. insect C. mention D. obscure
46. A. observe B. control C. support D. suffer
47. A. insufficient B. material C. superficial D. observation
48. A. destroy B. expect C. colleague D. affect
49. A. determine B. popular C. excellent D. permanent
50. A. malfunction B. behaviour C. admission D. family
51. A. serious B. middle C. annoy D. detail
52. A. demanding B. performance C. encourage D. qualified
53. A. execution B. political C. delegation D. conservation
54. A. transcription B. reflexive C. synthetic D. consonant
55. A. compliment B. applicant C. maximum D. refusal
56. A. document B. pagoda C. perception D. starvation
57. A. exploration B. facilities C. scientific D. education
58. A. pretend B. jealous C. hurry D. struggle
59. A. atmosphere B. civilize C. prestigious D. furniture
60. A. disadvantage B. inexpensive C. laboratory D. comprehensive
61. A. dishonest B. consistent C. resistant D. entertain
62. A. intention B. endangered C. business D. extinction
63. A. suspicion B. telephone C. relation D. direction
64. A. announcement B. approval C. property D. particular
65. A. hydrogen B. separate C. fortunately D. geography
66. A. curiosity B. invitation C. considerate D. computation
67. A. necessity B. vulnerable C. humanity D. appointment
68. A. practical B. attachment C. apology D. foundation
69. A. participate B. inconvenient C. preparation D. recreation
70. A. survival B. remedy C. convincing D. reluctant
71. A. transportation B. emergency C. economic D. competition
72. A. decisive B. conference C. agency D. continent
73. A. appeal B. complete C. social D. reveal
74. A. numerous B. divisible C. regional D. celebrate
75. A. ability B. estimate C. principle D. advertise
76. A. vaccine B. exclusive C. tissue D. racial
77. A. correspondent B. popularity C. legislation D. exposure
78. A. awarded B. original C. creation D. edible
79. A. predict B. mixture C. moisture D. regular
80. A. deliver B. eventual C. selection D. terrible
81. A. vacancy B. customer C. ingredient D. quality
82. A. generate B. discussion C. passenger D. fortunate
83. A. assistance B. medicine C. magical D. visitor
84. A. disposal B. attention C. associate D. electronic
85. A. continental B. agriculture C. conventional D. corporation
86. A. rotation B. potential C. injection D. satellite
87. A. miraculous B. expedition C. stability D. intensity
88. A. critical B. assemble C. location D. opinion
89. A. equivalent B. ordinary C. ambitious D. anxiety
90. A. situation B. application C. publication D. compulsory
91. A. sensitive B. solitary C. substantial D. dictionary
92. A. involvement B. domestic C. dominant D. efficient

TEST 3 :
1. A. altogether B. amphibian C. historical D. psychology
2. A. enjoyable B. enthusiasm C. intelligent D. territory
3. A. overlook B. overnight C. overcome D. overcoat
4. A. bulletin B. enjoyable C. colorful D. beautiful
5. A. amusement B. autograph C. criticize D. fluoride
6. A. ability B. already C. retirement D. uniform
7. A. excellent B. gymnastics C. stadium D. restaurant
8. A. champion B. common C. peaceful D. respect
9. A. eventual B. qualify C. president D. volleyball
10. A. penalty B. personal C. position D. powerful
11. A. village B. begin C. column D. pity
12. A. average B. aquatic C. athletic D. available
13. A. schedule B. report C. promise D. orbit
14. A. accurate B. customer C. computer D. exercise
15. A. fancy B. portrait C. endless D. require
16. A. disappear B. government C. hurricane D. triangle
17. A. synthetic B. thoroughly C. tornado D. formation
18. A. basket B. blossom C. firewood D. perhaps
19. A. disease B. people C. upset D. upstairs
20. A. grapefruit B. orange C. release D. pumpkin

TEST 4 :
1. A. ambitious B. dangerous C. mysterious D. kilometer
2. A. secretary B. necessary C. classify D. vocabulary
3. A. Cnadian B. vegetarian C. pedestrian D. incredible
4. A. edible B. classify C. terrify D. solidify
5. A. associate B. operate C. integrate D. recognize
6. A. unlucky B. displeased C. courage D. encourage
7. A. combination B. illustration C. comprehension D. origin
8. A. follow B. apology C. experience D. direct
9. A. explain B. obtain C. promise D. suspect
10. A. national B. cpmplain C. alone D. accept
11. A. promise B. expensive C. constructive D. original
12. A. simultaneous B. feedback C. different D. errors
13. A. superman B. synthetic C. rotate D. professor
14. A. forests B. singing C. concerning D. burning
15. A. reclaiming B. believed C. irrigate D. replace
16. A. multicast B. multicolored C. multigrade D. multiple
17. A. involve B. hardware C. keyboard D. printer
18. A. cottage B. landscape C. village D. casino
19. A. Internet B. radio C. explain D. television
20. A. ocean B. seabed C. submarine D. rainforest

TEST 5 :
1. A. entire B. neither C. return D. release
2. A. nature B. plenty C. resign D. season
3. A. captain B. explain C. favor D. tourist
4. A. acquire B. direct C. member D. result
5. A. manage B. morning C. runner D. reserve
6. A. conceive B. happen C. problem D. reason
7. A. invent B. involve C. regard D. season
8. A. because B. devote C. humor D. reveal
9. A. architecture B. elaborate C. majority D. spontaneous
10. A. appearance B. appropriate C. information D. original
11. A. enough B. supply C. welfare D. proceed
12. A. discover B. reassure C. represent D. overjoyed
13. A. hesitation B. communicate C. undecover D. satisfaction
14. A. effort B. fearful C. escape D. knowledge
15. A. protection B. experience C. adventure D. ancestry
16. A. anthem B. attack C. pension D. weakness
17. A. against B. observe C. polish D. recount
18. A. aware B. boxing C. deform D. perceive
19. A. finace B. hundred C. lobby D. severe
20. A. apply B. hybrid C. mutual D. penguin

TEST 6 :
1. A. computer B. imprudent C. powerful D. tradition
2. A. allocation B. locality C. respectfully D. successfully
3. A. beloved B. decision C. motorbike D. proficient
4. A. athletics B. hopelessness C. resident D. tolerance
5. A. impudent B. notation C. reconcile D. wanderings
6. A. ability B. already C. retirement D. uniform
7. A. excellent B. gymnastics C. stadium D. restaurant
8. A. champion B. common C. foremost D. respect
9. A. eventual B. qualify C. president D. volleyball
10. A. penalty B. personal C. position D. powerful
11. A. argument B. enormous C. several D. volleyball
12. A. circumstance B. document C. investment D. mountainous
13. A. major B. minor C. passage D. reflect
14. A. accept B. collect C. open D. reveal
15. A. never B. concern C. sooner D. wonder
16. A. atmosphere B. enormous C. historic D. recover
17. A. grateful B. moment C. public D. reveal
18. A. amazing B. gallery C. investment D. regretful
19. A. collection B. disaster C. musical D. production
20. A. argument B. comedy C. magical D. successful

TEST 7 :
1. A. company B. official C. Australia D. encounter
2. A. catalogue B. solidify C. marvelous D. militant
3. A. decision B. reference C. refusal D. important
4. A. favorable B. talkative C. successful D. beautiful
5. A. accessible B. accountancy C. alternative D. reasonable
6. A. although B. bracket C. knowledge D. neighbor
7. A. agree B. garden C. propose D. supply
8. A. answer B. correct C. promote D. tonight
9. A. basic B. commerce C. profit D. structure
10. A. expect B. infect C. follow D. provide
11. A. empty B. exhaust C. plowing D. product
12. A. against B. coffee C. message D. spoonful
13. A. attempt B. bottom C. horror D. manage
14. A. common B. country C. preserve D. region
15. A. forest B. resource C. threaten D. reason
16. A. retail B. pursue C. direct D. consult
17. A. equipment B. terminal C. important D. possession
18. A. precious B. suspicious C. famous D. humorous
19. A. reserve B. remind C. result D. realize
20. A. accuse B. admire C. enter D. deny

TEST 8 :
1. A. idiomatic B. mathematics C. characteristic D. possibility
2. A. encounter B. museum C. dependent D. understand
3. A. dental B. device C. drunkard D. endless
4. A. relate B. edit C. region D. final
5. A. package B. customer C. supervisor D. accountant
6. A. educational B. preferentially C. administrative D. abnormality
7. A. miraculous B. accessible C. technology D. apprehension
8. A. operation B. associate C. revolution D. independence
9. A. mineral B. property C. introduce D. honesty
10. A. incredible B. humidity C. necessary D. definition
11. A. harvest B. circumstances C. produce D. ceremony
12. A. research B. ability C. companion D. understand
13. A. primitive B. particular C. continuous D. connected
14. A. amount B. mental C. dependence D. opinion
15. A. section B. grammar C. unsuccessful D. demonstrate
16. A. consult B. happen C. remain D. secure
17. A. convert B. level C. proper D. second
18. A. baseball B. question C. stubborn D. suppose
19. A. attempt B. congress C. journey D. trophy
20. A. affect B. collect C. famous D. without

TEST 9 :
1. A. superman B. synthetic C. conversion D. professor
2. A. forests B. singing C. concerning D. burning
3. A. promise B. expensive C. constructive D. original
4. A. simultaneous B. feedback C. different D. errors
5. A. appropriate B. emotional C. pronounce D. situation
6. A. before B. arrive C. imply D. countless
7. A. incredible B. humidity C. environment D. definition
8. A. begin B. mountain C. kingdom D. passage
9. A. dinosaur B. calendar C. eternal D. history
10. A. document B. develop C. opponent D. astonish
11. A. definition B. production C. situation D. politician
12. A. photography B. qualification C. occasion D. Cnadian
13. A. ancient B. edible C. visual D. delicious
14. A. conscious B. speedometer C. thermometer D. parameter
15. A. sufficient B. deficient C. ancient D. efficient
16. A. personal B. entry C. personnel D. sample
17. A. temperature B. decorator C. calculator D. individual
18. A. particular B. subordinate C. several D. constructive
19. A. cultivate B. machine C. terminate D. operate
20. A. prediction B. judgment C. intelligent D. compulsion



Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tailieutienganh.forumvi.com
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 286
Join date : 15/02/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: STRESS PATTERN    Mon Jun 18, 2012 5:57 pm

KEY :


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
B D A D C C B A B D

11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
A B D C C A D C A B



1 2 3 4 5
B A B C B
6 7 8 9 10
D C C B D
11 12 13 14 15
C C A D A
16 17 18 19 20
D B D B A
21 22 23 24 25
B D B D D
26 27
A C
28 29 30 31 32
C D B D A
33 34 35 36 37
A C B C A
38 39 40 41 42
A D C C B
43 44 45 46 47 48 49 50 51 52
B A D D B C A D C D
53 54 55 56 57 58 59 60 61 62
B D D A B A C C D C
63 64 65 66 67 68 69 70 71 72
B C D C B A A B B A
73 74 75 76 77 78 79 80 81 82
C B A B D D A D C B
83 84 85 86 87 88 89 90 91 92
A D C D B A B D C C

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
A D D B A D B D A C

11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
B A B C D A B D B C

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
B D B D A C D A C A

11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
A A A C C B A D C D

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
B C B C D A D C A C

11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
C C B C D B C B D A

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
C A C A B D B D A C

11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
B C D C B A D B C D

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
A B B C D A B A B C

11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
B A A C B A B B D C

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
C D B A D C D B C D

11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
C D A B C B A D A C

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
A C A A D D D A C A

11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
B B D A C C A D B B
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tailieutienganh.forumvi.com
 
STRESS PATTERN
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
TÂY NINH 's english materials for learners :: english :: english tests for ordinary student-
Chuyển đến