TÂY NINH 's english materials for learners

good
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 CPE | Giấy chứng nhận thành thạo tiếng Anh

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 286
Join date : 15/02/2012

Bài gửiTiêu đề: CPE | Giấy chứng nhận thành thạo tiếng Anh   Wed Aug 01, 2012 4:07 pm

Giấy chứng nhận thành thạo tiếng Anh hoặc CPE như nó được gọi là kỳ thi tiếng Anh cao cấp nhất chung được cung cấp bởi Đại học Cambridge ESOL thi. Trình độ tiếng Anh của những người đã vượt qua kỳ thi CPE được coi là tương tự như của một người gốc loa giáo dục khá của ngôn ngữ tiếng Anh. CPE là lý tưởng cho những người muốn làm việc hoặc học tập ở nước ngoài hoặc những người đã quyết định dấn thân vào một nghề nghiệp đòi hỏi phải có kỹ năng ngôn ngữ như y học, kinh doanh, giảng dạy tiếng Anh. Giấy chứng nhận CPE được công nhận bởi nhiều trường đại học và sử dụng lao động trên toàn thế giới. Nếu kiến thức tiếng Anh của bạn ở một mức độ mà bạn có thể sử dụng nó để tư vấn hoặc nói chuyện phức tạp và nhạy cảm về các vấn đề và hiểu những điểm tốt hơn của các báo cáo và thư từ, bạn có thể hưởng lợi từ một chứng chỉ CPE. Cambridge ESOL là bộ phận nổi tiếng thế giới và đạt được một trong những chứng chỉ là một thành tích theo đúng nghĩa của nó nhưng ngoài ra các chứng chỉ CPE có giá trị trong cuộc sống và được công nhận cho doanh nghiệp, nghiên cứu và các mục đích giảng dạy trên toàn thế giới. CPE là một cách hợp lệ cho thấy trình độ của bạn trong ngôn ngữ tiếng Anh để sử dụng lao động, các trường đại học và cơ quan chính phủ.

rong Châu Âu khung tham chiếu cho ngôn ngữ, CPE được xếp hạng ở cấp C2. Điều này có nghĩa là kỳ thi CPE bất cứ ai đi qua có thể:
Hiểu được hầu như tất cả mọi thứ mà họ nghe và đọc mà không gặp khó khăn
Hãy ghi chú chính xác và đầy đủ trong khi trình bày
Hiểu ngôn ngữ giao tiếp asides
Thảo luận về các vấn đề phức tạp và nhạy cảm mà không lúng túng
Thể hiện mình một cách chính xác và trôi chảy

Các kỳ thi CPE bao gồm năm phần
Đọc (1 giờ và 30 phút): phần đọc của kỳ thi đánh giá khả năng ứng cử viên để đọc và hiểu các văn bản được lấy từ nhiều nguồn, bao gồm tiểu thuyết và phi tiểu thuyết sách, tạp chí, báo và tạp chí. ứng cử viên này dự kiến sẽ hiểu được ý nghĩa của tiếng Anh tại từ, cụm từ, câu, đoạn văn bản và cấp toàn bộ.
Viết (2 giờ): phần viết của bài thi kiểm tra khả năng viết văn không chuyên các loại như thư từ, bài viết, các báo cáo và đánh giá cho một mục đích nhất định và độc giả mục tiêu, bao gồm một loạt các chủ đề. Bài viết này cũng bao gồm các câu hỏi về các văn bản quy định với câu trả lời được từ 300-350 chữ.
Sử dụng tiếng Anh (1 giờ và 30 phút): trong phần này của thử nghiệm các ứng cử viên được dự kiến sẽ chứng minh kiểm soát của họ kiến thức và của hệ thống ngôn ngữ bằng cách hoàn thành nhiệm vụ khác nhau tại câu, từ ngữ và trình độ văn bản. Điều này có thể bao gồm khoảng cách, làm đầy và bài tập hình thành từ, các câu hỏi hiểu và tóm tắt một nhiệm vụ bằng văn bản.
Nghe (khoảng 40 phút): giấy nghe đánh giá khả năng lắng nghe và hiểu ngôn ngữ nói được lấy từ nhiều nguồn như các cuộc phỏng vấn, thảo luận, bài giảng và các cuộc hội thoại. Điều này sẽ kiểm tra khả năng hiểu được ý nghĩa của tiếng Anh, để trích xuất các thông tin chính xác từ một văn bản nói và hiểu thái độ của ý kiến và các loa.
Phát biểu (khoảng 19 phút): phần này sẽ kiểm tra khả năng ứng cử viên 'để tương tác bằng tiếng Anh đàm thoại trong nhiều bối cảnh các cuộc thảo luận. nói Cuộc thử nghiệm bao gồm 3 phần, phần một cuộc phỏng vấn cộng tác, công việc lâu dài với các cá nhân và quay theo dõi được. Thí sinh được cung cấp và kích thích hình ảnh và văn bản thông thường thi nói theo cặp.
Có một loạt các vật liệu sẵn có cho các ứng cử viên để chuẩn bị cho các kỳ thi. Chúng bao gồm tập tài liệu ngắn, thông tin cho ứng cử viên, các giấy tờ mẫu bao gồm cả vật liệu kiểm tra nghe. Các nhà xuất bản cũng đã sản xuất một loạt các cuốn sách và viện trợ để giúp ứng viên chuẩn bị cho CPE này. Thí sinh cũng có thể muốn tham gia vào các khóa học dự bị được cung cấp bởi các trường ngôn ngữ để sẵn sàng cho thử nghiệm thành thạo Cambridge của họ.

Bài kiểm tra giấy tờ được gửi đến Cambridge ESOL để chấm và kết quả này sau đó được đưa trở lại trung tâm xét nghiệm. Mỗi phần của bài thi mang 20% tổng số điểm. Các cấp Pass là A, B và C - và những người đã đạt đến mức độ này sẽ được cấp một Giấy chứng nhận thành thạo Cambridge. Những D đạt được hoặc E không nhận được một giấy chứng nhận.
Khoá CPE
Nhiều trường học ngôn ngữ cung cấp các khóa học để chuẩn bị cho kỳ thi CPE. Những khóa học chuẩn bị các ứng cử viên hoàn toàn cho tất cả các yếu tố của kỳ thi. Điều đó bao gồm việc đọc, viết, Sử dụng tiếng Anh, Nghe và Nói phần. Các khóa học bao gồm thực hành chuyên sâu về kỹ thuật kiểm tra và thi thực hành với thông tin phản hồi từ giáo viên. CPE các khóa học được ở một mức độ tiên tiến và bạn sẽ phải có mặt ở hoặc gần mức tothat để có thể tham gia khóa học. Hầu hết các trường cung cấp các khóa học chuẩn bị bình thường và chuyên sâu CPE và một số có thể bao gồm các lớp học trò chuyện thêm. Lớp học thường là 20 giờ mỗi tuần cho một khoảng thời gian tuần 4, 8 hoặc 12.

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tailieutienganh.forumvi.com
 
CPE | Giấy chứng nhận thành thạo tiếng Anh
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
TÂY NINH 's english materials for learners :: english :: english news-
Chuyển đến