TÂY NINH 's english materials for learners

good
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Giấy chứng nhận đầu tiên bằng tiếng Anh - FCE

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 286
Join date : 15/02/2012

Bài gửiTiêu đề: Giấy chứng nhận đầu tiên bằng tiếng Anh - FCE   Sat Oct 06, 2012 9:48 am

Giới thiệu
Cambridge ESOL là một trong những nổi tiếng trên toàn thế giới và đạt được chứng nhận là một thành tựu trong chính nó, tuy nhiên có những lợi ích nhiều hơn để lấy FCE:
Sau khi cấp giấy chứng nhận FCE có giá trị trong cuộc sống
FCE là một chứng chỉ quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới cho mục đích kinh doanh và học tập.
Hàng ngàn người sử dụng lao động, các trường đại học và cơ quan chính phủ công nhận FCE như một khả năng tiếng Anh trình độ trên trung cấp
FCE cung cấp cho bạn con đường đến trình độ cao hơn như là Chứng chỉ nâng cao tiếng Anh (CAE) và Chứng chỉ năng lực tiếng Anh (CPE)
FCE mang đến cho bạn sự tự tin để sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.
So sánh
Giấy chứng nhận lần đầu vào tiếng Anh là một ngôn ngữ kiểm tra công nhận trên toàn cầu. FCE có giá trị cho cuộc sống trong khi điểm số TOEFL hết hạn sau 2 năm.
Ai nên đi thi FCE
CE là ở cấp độ B2 của khung chung Châu Âu tham chiếu về ngôn ngữ (CEFR)-và quốc tế công nhận tiêu chuẩn về khả năng ngôn ngữ. khung này sử dụng sáu cấp để mô tả khả năng ngôn ngữ từ A1 CHO C2.
Nếu bạn đang ở cấp độ B2 bạn đang dự kiến:
Hiểu được chính ý tưởng của tác phẩm phức tạp của văn bản
Hãy lên một cuộc trò chuyện trên một phạm vi khá rộng các chủ đề, ý kiến bày tỏ và tranh luận hiện tại
Sản xuất rõ ràng, viết chi tiết, thể hiện ý kiến và giải thích những lợi thế và bất lợi của quan điểm khác nhau
Giới thiệu Cambridge ESOL là một trong những nổi tiếng trên toàn thế giới và đạt được chứng nhận là một thành tựu trong chính nó, tuy nhiên có những lợi ích nhiều hơn để lấy FCE: * Sau khi cấp giấy chứng nhận FCE có giá trị trong cuộc sống * FCE là một chứng chỉ quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới cho mục đích kinh doanh và học tập. * Hàng ngàn người sử dụng lao động, các trường đại học và cơ quan chính phủ công nhận FCE như một khả năng tiếng Anh trình độ trên trung cấp * FCE cung cấp cho bạn con đường đến trình độ cao hơn như là Chứng chỉ nâng cao tiếng Anh (CAE) và Chứng chỉ năng lực tiếng Anh (CPE) * FCE mang đến cho bạn sự tự tin để sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế. So sánh Giấy chứng nhận lần đầu vào tiếng Anh là một ngôn ngữ kiểm tra công nhận trên toàn cầu. FCE có giá trị cho cuộc sống trong khi điểm số TOEFL hết hạn sau 2 năm. Ai nên đi thi FCE FCE là ở cấp độ B2 của khung chung Châu Âu tham chiếu về ngôn ngữ (CEFR)-và quốc tế công nhận tiêu chuẩn về khả năng ngôn ngữ. khung này sử dụng sáu cấp để mô tả khả năng ngôn ngữ từ A1 CHO C2. * Nếu bạn đang ở cấp độ B2 bạn đang dự kiến: Hiểu được chính ý tưởng của tác phẩm phức tạp của văn bản * Hãy lên một cuộc trò chuyện trên một phạm vi khá rộng các chủ đề, ý kiến bày tỏ và tranh luận hiện tại * Sản xuất rõ ràng, viết chi tiết, thể hiện ý kiến và giải thích những lợi thế và bất lợi của quan điểm khác nhau Vì vậy nếu bạn có thể hiểu được các đoạn văn từ nhiều nguồn khác nhau và có khả năng sử dụng tiếng Anh để làm cho các ghi chú trong khi một người nào đó nói bằng tiếng Anh và có thể trò chuyện với mọi người về một loạt các chủ đề, sau đó FCE là một chứng chỉ phù hợp với bạn.
Thi FCE
Các kỳ thi FCE bao gồm năm phần:
Đọc hiểu: 1 giờ Trong phần đọc của bài thi FCE, bạn sẽ được dự kiến sẽ hiểu được hư cấu và phi hư cấu sách, tạp chí, báo và tạp chí. Bài thi bao gồm ba bản văn từng được khoảng 350-700 từ trong chiều dài và bạn sẽ cần phải trả lời một loạt câu hỏi trong đó bao gồm nhiều lựa chọn, phù hợp với nhiều hoặc khoảng cách câu hỏi điền ..
Viết: 1hour 20 phút Các phần viết của bài thi bao gồm hai phần, một trong đó là bắt buộc và người kia được chọn từ một bộ bốn nhiệm vụ bắt buộc. Phần đầu tiên thường là một lá thư giao dịch với các định dạng đúng. Các phần khác có thể là một câu chuyện ngắn, một bài báo, báo cáo, xem xét một hay và bài luận
Sử dụng tiếng Anh: 45 phút Trong phần này, lệnh của bạn về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh được thử nghiệm. Phần này bao gồm bốn nhiệm vụ, trong đó bao gồm nhiều lựa chọn khoảng cách điền, mở điền, hình thành văn bản và chuyển đổi từ khóa.
Nghe: 40 phút Phần này bao gồm bốn bản văn nói. Bạn sẽ cần phải chứng minh rằng bạn hiểu một loạt các tài liệu nói. Chúng bao gồm các chương trình tin tức, bài phát biểu, những câu chuyện và giai thoại và thông báo công cộng
Nói: 14 phút Trong phần tiếng của các xét nghiệm hai thí đều hỏi hai khảo về năng bạn lấy phần trong các loại khác của các tương tác. Xét nghiệm này có bốn phần. Trong phần đầu tiên bạn được hỏi câu hỏi cá nhân và trong phần hai bạn có một bức ảnh để so sánh và tương phản. Trong phần thứ ba ứng cử viên tham gia vào một cuộc thảo luận và một phần bốn ứng cử viên và thẩm định sẽ thảo luận về một chủ đề nhất định
Đánh dấu
Mỗi bài thi được gửi đến Cambridge ESOL để chấm điểm và xếp hạng và kết quả được gửi lại cho các trung tâm thử nghiệm. Mỗi giấy có trọng đến 40 nhãn hiệu và các ứng cử viên kết hợp điểm số cho tất cả các giấy tờ được sử dụng trong trao một lớp. Điều này cho mỗi bài báo trong kỳ thi quan trọng như nhau. Các dấu trọng cho mỗi giấy sau đó được cộng vào với nhau để cung cấp cho một số điểm tổng hợp, trong đó lớp sẽ được dựa trên.
Kết quả
Mỗi phần của bài thi mang 20% tổng số điểm thi. Thí sinh cũng có thể truy cập kết quả của họ thông qua các kết quả Cambridge ESOL Online website. Các điểm vượt qua cho hương vị là A, B và C. Các ứng cử viên với các lớp được trao giấy chứng nhận trong khi ứng cử viên đạt điểm D hoặc E không nhận được một giấy chứng nhận.
Chọn ngôn ngữ

Làm thế nào để đăng ký cho các kỳ thi FCE
Nếu bạn đang học tiếng Anh tại thời điểm này gia sư của bạn sẽ có thể giúp bạn ghi danh cho kỳ thi. Nếu bạn không phải đang theo học, bạn có thể truy cập vào trung tâm gần nhất kỳ thi Cambridge ESOL của bạn để biết thông tin về cách đăng ký, lệ phí và các ngày của kỳ thi và các câu hỏi bất kỳ bạn có thể có. Bạn cần lưu ý rằng các trung tâm thử nghiệm có thể có thời hạn đăng ký được sớm hơn so với những công bố và cũng có mục không thể thực hiện trực tiếp Cambridge ESOL. Nếu bạn có bất kỳ khuyết tật hoặc học tập khó khăn chẳng hạn như chứng khó đọc, sắp xếp đặc biệt có thể được thực hiện cho bạn.
Chuẩn bị cho kỳ thi của bạn
Hầu hết các ứng viên muốn tham gia các khóa học chuẩn bị bởi những trường ngôn ngữ và các trường đại học. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào một loạt các vật liệu hỗ trợ bao gồm cả tập tài liệu ngắn, thông tin cho ứng cử viên và mẫu bài thi, trong đó bao gồm các tập tin âm thanh cho các vật liệu kiểm tra nghe. Nhiều nhà xuất bản cũng đã sản xuất một loạt các cuốn sách và viện trợ khác để giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi FCE của bạn.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tailieutienganh.forumvi.com
 
Giấy chứng nhận đầu tiên bằng tiếng Anh - FCE
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
TÂY NINH 's english materials for learners :: english :: english news-
Chuyển đến